MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Máy đếm tiền Oudis là loại máy đếm tiền hiện đại nhất và được trang bị tân tiến nhất, với khả năng đếm chính xác 100% và phát hiện tiền siêu giả chuẩn 100%. Còn lý do nào khiến chúng ta nên chọn máy đếm tiền Oudis ngoài lý do trên? Mời các bạn cùng theo dõi để có thể biết thêm thông tin chính xác nhất về loại máy đếm tiền thông minh Oudis này.

máy đếm tiền oudis chính hãng

Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%

 Máy đếm tiền Oudis được trang bị ba mắt màu để kiểm tra, nhận dạng tiền siêu giả, vượt trội hơn hẳn các loại máy đếm tiền khác chỉ có một mắt màu. Không những vậy, máy đếm tiền Oudis còn được thiết kế riêng, tăng thêm 3 mắt siêu hồng ngoại sắc trắng và 16 mắt siêu hồng ngoại sắc tím giúp kiểm tra những hình in chìm trên tờ tiền đồng thời so sánh màu sắc, kích thước, giúp phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác với mức độ tin cậy lên đến 100%.

Phân biệt mệnh giá tiền

 Máy đếm tiền Oudis ngoài chức năng đếm tiền vượt bậc còn có chức năng phân biệt mệnh giá tiền cực kì chính xác. Trong quá trình đếm tiền, có thể có nhiều mệnh giá tiền khác nhau sẽ dễ gây ra sự nhầm lẫn cho nhân viên tổng kết số lượng tiền, bạn hãy an tâm vì đã có Oudis, máy đếm tiền Oudis sẽ hiển thị mệnh giá tiền đang được đếm để thuận lợi cho quá trình theo dõi và kiểm tra.

Nhận diện mệnh giá khác loại

 Trong qua trình thực hiện đếm tiền, Oudis còn có thêm chức năng phân biệt mệnh giá khác loại, đảm bảo chính xác trong khi đếm, tránh được trường hợp lẫn lộn mệnh giá trong quá trình đếm. Nếu như đang trong quá trình đếm mà gặp một mệnh giá khác loại, máy đếm tiền Oudis sẽ ngừng hoạt động đồng thời phát tín hiệu giúp chúng ta xử lí kịp thời.

Đếm tiền đa chức năng

 Đây là một chức năng mới mang đến cho Oudis một sự khác biệt đối với những chiếc máy đếm tiền khác, chính là chức năng cộng dồn, Oudis sẽ đếm tổng số tiền qua nhiều lần đếm (cộng dồn số tờ tiền được đếm sau nhiều lần) giúp nhân viên phụ trách cũng như khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi, quan sát.

Khả năng đếm tiền nhanh vượt bậc

 Với tốc độ đếm 1100 tờ/ phút, máy đếm tiền Oudis sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, với khả năng đếm vượt bậc như vậy chỉ trong vòng một vài phút bạn đã có thể đếm được một số lượng lớn tờ tiền mà không mất nhiều sức lực, chỉ cần ngồi yên một chỗ và chờ đợi, máy đếm tiền Oudis sẽ thay bạn làm tất cả phần việc còn lại.

Máy đếm tiền Oudis được thiết kế gồm ba chế độ đếm tiền: tiền giấy, polyme (các mệnh giá) và ngoại tệ. Các doanh nghiệp có thể sử dụng tùy theo mục đích, nhu cầu của mình.

Đơn giản khi sử dụng

 Với hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm trong việc sử dụng cũng như trong việc khắc phục những lỗi nhỏ của máy đếm tiền Oudis. Đối tác, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp số lượng tiền được đếm trên màn hình LCD, rất tiện lợi và minh bạch, rõ ràng.

Dễ bảo hành, bảo trì

 Máy đếm tiền Oudis được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, độ bền cao, dễ vận chuyển, chi phí linh kiện thay thế thấp, chúng ta hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.