Các Loại Máy Đếm Tiền Ngân Hàng Hay Dùng Nhất Hiện Nay

Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng ngày nay. Máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính năng (các kiểu đếm, đếm các loại tiền, phát hiện tiền giả…) và độ bền cao. Để đáp ứng điều đó, Chúng tôi xin giới thiệu các loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng nhất hiện nay để các bạn cùng tìm hiểu nhé:

CÁC LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN NGÂN HÀNG HAY DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Máy đếm tiền Xiudun

Có thể nói đây được xem như là dòng máy đếm tiền phổ biến nhất hiện nay với các chức năng đếm tiền với độ chính xác cao, phát hiện tiền lẫn loại, nhận dạng và phân loại tiền tự động, kiểm tra tiền giả và tiền siêu giả bằng tia cực tím (UV). Các loại máy đếm của Xiudun được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, máy đếm tiền Xiudun luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các ngân hàng.

Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm Xinda là thương hiệu duy nhất có hệ thống sản xuất khép kín, không đặt sản xuất linh kiện bên ngoài. Nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, trang nhã, có phần băng tải dài nên có thể đếm nhiều tiền cùng một lúc. Có thể đếm các loại tiền ngoại tệ ở chế độ thông thường, có chế độ auto tự động chuyển đổi tiền cực nhanh và chính xác, tự động đếm cộng dồn, cộng tổng, xoá số. Bánh răng tách tiền được làm bằng thép, không rỉ, bền, không gây rối tiền. Được trang bị hệ thống hút bụi, bảo đảm thiết bị hoạt động tốt, có phần mềm tự nâng cấp máy.

Máy đếm tiền Glory Nhật Bản

Với ưu điểm vượt trội đếm nhanh và chính xác, máy đếm tiền Glory với tốc độ đếm lên đến 1100 tờ / phút, không kén tiền vì vậy ít xảy ra trường hợp kẹt tiền, báo lỗi vì tiền bẩn, cũ đếm nhanh chóng và độ chính xác cao, ít sai sót. Glory dễ dàng sử dụng với phần mềm sử dụng, cài đặt đơn giản, có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Có thể dễ dàng sử dụng thành thạo khi đọc và sử dụng 1 lần. Màn hình hiển thị LCD tiện cho người sử dụng theo dõi, thao tác nhanh hơn, màn hình kéo quay sử dụng cho khách hàng, đối tác nắm bắt được kết quả chính xác và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, Glory với thiết kế đơn giản, phần mềm tiên tiến, khi phát sinh lỗi rất dễ sửa chữa, chi phí thay thế phụ kiện thấp hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể tự bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính chính xác.

Ngoài ra còn rất nhiều các dòng máy đếm chuyên dụng khác như Silicon, Henry, Modul, Cashscan, Jingrui…với chức năng không thua kém gì các dòng máy trên