BÁN MÁY ĐẾM TIỀN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

Mua bán máy đếm tiền cũ đã qua sử dụng trên toàn quốc, cách tiết kiệm chi phí hiệu quả

Máy đếm tiền với một công ty lớn sử dụng hằng tháng để đếm tiền trả lương cho nhân viên có thể sử dụng hằng ngày với một số trường hợp đặc biệt ở các ngân hàng quay thu tiền, hoạt động suốt không tránh khỏi hư hỏng xảy ra, nếu máy hoạt động đã lâu khách hàng cần bỏ đi để mua máy mới tốt hơn xin hãy đến những nơi mua bán máy đếm tiền cũ đã sử dụng để chọn sản phẩm phù hơp tiết kiệm được nhiều chi phí. Tất cả các sản phẩm được thây mới hoàn toàn linh kiện.

MÁY ĐẾM TIỀN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

Những máy đếm tiền cũ chất lượng và hiệu quả hoạt động sẽ không bằng máy mới nhưng họ vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra mua vì  nhiều máy cũ cũng như máy mới hay là máy 95%.. Và nơi đó sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành có lợi cho cả đôi bên. Công ty chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành như máy mới các bạn mua ở công ty bán thương mại khác. Từ 12 tháng đến 24 tháng.

BÁN MÁY ĐẾM TIỀN CŨ UY TÍN

Công ty chúng tôi bán hàng trên toàn quốc, máy đã được test kỹ càng trước khi bàn giao đến cho quý khách sử dụng:

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại máy đếm tiền cũ có chức năng phát hiện tiền giả được công ty đã nâng cấp hệ thống phần mềm mới nhất để kiểm đếm tiền giả hiệu quả như máy mới. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm của các hãng mà trên thị trường Việt Nam đang sử dụng .

MÁY ĐẾM TIỀN CŨ GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua thanh lý lại máy đếm tiền của quý khách không muốn sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình hấp dẫn như đổi máy đếm tiền cũ lấy mới với chi phí thấp .. Chúng tôi thu mua trên toàn quốc, đến trực tiếp xem hàng và báo giá trực tiếp, cam kết không mua ép giá.Tất cả máy đếm tiền cũ của chúng tôi điều  bảo hành cho khách hàng,  giá luôn luôn rẻ nhất thị trường,  bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đc: 16 Lê Trọng Tấn – Tây Thạnh – Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Đt: 0342.088.666 – 0911.559.488